Thuốc chữa bệnh lang ben tại trung tâm thuốc dân tộc có hiệu quả

Thứ Bảy, 30-05-2015

Chào anh chị !
Tôi tên Nguyễn Công Hoan, năm nay 37 tuổi, hiện đang mắc chứng bệnh lang ben, đi khám ở bệnh viện da liễu trung ương bác sĩ tại đây kết luận mắc chứng lang ben tự phát, cụ thể là lang ben vùng cổ tự phát. Tôi bị bệnh này tính đến nay cũng được 2 năm rồi, chữa đủ các loại thuốc nhưng cũng không thấy tình trạng bệnh thuyên giảm. Tôi có uống thuốc tây và bôi kem của giáo sư trong viện đại học y cũng không khỏi. Hôm nay tình cơ lên mạng đọc được bên bài chia sẻ hành trình chữa bệnh lang ben của cô giáo Hà có nói đến bài thuốc chữa lang ben của trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc nghe đâu chữa bệnh này hiệu quả lắm, nghe các anh chị chữa khỏi ở đây rất nhiều rồi, nhưng thật sự tôi cũng chưa được kiểm chứng, tiện đây thông qua diễn đàn muốn hỏi mọi người xem đã ai dùng thuốc chữa lang ben của trung tâm thuốc dân tộc này rồi chia sẻ rùm tôi xem thuốc có thật sự hiệu quả như vậy không, rất mong chia sẻ từ phía anh chị để tôi sớm đến đây lấy thuốc về điều trị, àh nếu bác nào có địa chỉ của trung tâm này cũng chi sẻ thêm cho tôi đến đó lấy thuốc. Thân ái !
Độc giả: Nguyễn Công Hoan

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bài thuốc Đông y trị lang ben hiệu quả

Lang ben là bệnh ngoài da do nấm...

Hướng dẫn cách trị lang ben bằng chuối tiêu xanh

Tin chắc rằng còn khá nhiều người thế...

5 ngày trị khỏi lang ben bằng củ riềng

Thuở nhỏ mình rất hay bị bệnh lang...

56 Bình luận

 1. Thuốc chữa lang ben của trung tâm nay nghe nói đâu tốt lắm. Tôi cũng có đứa em nó chữa khỏi tại trung tâm xong nó cho tôi địa chỉ đến đây chữa đấy chứ.

  • Ở đây bác sĩ nhiệt tình phết nhỉ mà mình cảm giác rất có chuyên môn. mình khám của bác sĩ tên là Nguyễn T.Tuyết Lan bác này khám rồi giải thích cho mình dễ hiểu lắm ví dụ như bị lang ben là do đâu, muốn chữa thì phải thế này thế kia, dùng thuốc này sẽ gặp phản ứng này…nói chung về công đoạn khám mình thấy khá ok, khác hẳn những chỗ khác mình đã chữa.còn về thuốc thì mới đầu thấy hơi khó uống,mình toàn ậm ọe thôi nhưng may chưa lần nào “phun” thuốc :)) mà mình chữa đc 1th rồi thấy có tiến triển tốt nên đang hy vọng lắm đây, chữa thêm 1-2 tháng nữa mà khỏi kiểu gì cũng phải tự thưởng cho mình 1 chuyến du lịch đâu đó xả xì-trét vì mất bao nhiêu công sức tiền của để đi chữa cái bệnh đáng ghét này..hừm..

  • Tiến Huân cho mình hỏi bạn khám ở địa chỉ nào vậy? Mình vào trang web của họ thấy có những 3 cơ sở không biết có sự khác nhau giữa các nơi này không? Mình cũng thấy nhiều bạn nhắc tới bác sĩ Lan nào đó ở cơ sở 132 Ô Chợ Dừa mà không biết chính xác như nào, có bạn thì lại bảo chữa ở cơ sở phố Vinh Phúc ???

 2. Tôi thấy nói chữa ở trung tâm 2 tháng là khỏi có đúng không các anh chị ? Tôi cũng đang muốn đến trung tâm để chữa rất mong các anh chị tư vấn rùm.

  • Nói 2 tháng thì cũng k hẳn đâu ạ…như cháu uống hết thuốc 2 tháng mà mới chỉ khỏi được tầm 80% thôi nên cháu đang phải chữa sang tháng thứ 3 cho dứt điểm hẳn. Có thể ai bị ít với lại hợp thuốc thì có thể là 2 tháng đã khỏi rồi. Mọi người có chữa đây thì phải xác định chữa đông y kg chính xác được thời gian đâu ạ, có người nhanh người chậm người hợp thuốc người kg.

 3. Tôi chữa bệnh này mãi không khỏi ? cho tôi hỏi đã ai chữa tại trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc chưa ? có khỏi được không ? Mà nếu chữa thì thời gian bao lâu thì khỏi vậy ?

 4. Em chữa 2 tháng khỏi rồi đấy, đúng là tưởng bệnh này không chữa được ấy thế mà dùng thuốc của trung tâm giờ thì ổn rồi.

 5. Trung tâm này rất uy tín, cách đây 5 năm tháng tôi có đưa mẹ tôi đến đây chữa bệnh thoái hóa khớp gối, uông thuốc 3 tháng thì bệnh khỏi, thế mà trước kia mẹ tôi uống bao nhiêu là thuốc mà có khỏi đâu.

 6. TÔI THÌ TÔI CHỮA DẠ DÀY Ở ĐÂY RỒI. KHỎI. CŨNG NGHE NÓI TT CÒN CHỮA ĐƯỢC LANG BEN, TÔI ĐANG MÁCH CON EM DÙNG THUỐC CỦA TT, MỚI DÙNG ĐƯỢC HƠN THÁNG MÀ TÔI THẤY NÓ KHEN LẮM

 7. Bệnh này có người thì rất dễ chữa, có người thì rất khó, nhưng của tôi thuộc hàng khó chữa, chữa mấy năm không khỏi ? ấy thế mà qua trung tâm mà chữa khỏi bệnh đấy.

  • Cho m hoj chua o day la ho chua cho mjh bang thuoc j vay? ljeu co bj phu thuoc vao thuoc bay gio khoj nhug 1 thoj gjan ngan sau thj bj laj k???

  • Chả biết chỉ thấy bà chị tôi chữa ở chỗ này hơn 1 năm không thấy bị lại gì thì cứ đánh liều đến chữa thôi may thì khỏi mà không khỏi thì cũng phải chịu. Tôi chữa ở đây là bác sĩ kê cho thuốc thang với thêm thuốc bôi ngoài. Tháng đầu thì chuyển biến chậm, gần như không thấy cải thiện gì mấy. Từ tháng thứ 2 sang đến tháng thứ 3 mới rõ.

  • 1 tháng mà đã khỏi rồi á…mình dùng thuốc được 13hôm rồi mà vẫn còn ngứa lắm đây này hỏi bác sĩ thì họ bảo tác dụng của thuôc đẩy độc tố ra ngoài gây ngứa nhiều hơn, phải qua 2-3 tuần mới hết rồi sau đó các vùng da bị lang ben mới mờ dần rồi khỏi đc. chắc ấy hợp thuốc, bác sĩ cũng bảo mình hiện tượng này ko phải ai cũng bị nhưng đa số là bị…nói thật mình thấy hoang mang lắm chả biết nên dừng hay tiếp …chẳng wa thấy nhiều người mách chữa khỏi rồi nên đành theo 2 tháng xem thế nào?…

  • k dug day Quynh oi vi mih trog thag dau chua o day cug bi ngua nhieu hon,gai canh cạch nhu ghe y nhug sag den thag thu 2 thi bat dau do ngua,cac dom lang ben cug mo di day.ma minh bi nhieu đag phai chua sag thang t3 day moi dc 1 nua thag sot ruot lam roi

  • Uh e cug dag theo chua o trug tam thuoc dan toc nay day. Moi ug thuoc chua dc 1 thag cug moi chi thay giam ngua thoi,con cac dom lang ben chua thay cai thien gi nhieu, bac sy thi cu bao ngoai 1 thag no moi mo di dan dan roi moi het sach dc. E cug dag mong vi noi that chua rat nhieu noi roi, cac loai thuoc dat tien co, re tien cug co ma deu khog tri dut diem han dc nhieu khi nan lam ma khog chua thi khog dc trog khi chong con thi chua co tu ti cuc ky.

  • K bít chữa ở đây có hết nhiều tiền k? Mình là SV k có đkiện. Trung bình 1 tháng thuốc thì hết bao nhiêu, thuốc là gồm những thuốc j ah? Thấy mn nhận xét tốt vậy cũng muốn chữa.

 8. Chả có gì may mắn bằng gặp đúng thầy đúng thuốc cả. Và cũng chả có gì sung sướng bằng việc mình đã chữa khỏi được cái bệnh lang ben đáng ghét. hehe
  Cám ơn TT TDT nhiều ạ. Chúc mọi người may mắn nha

 9. Ngay xua cha may aj bjet den thuoc nam la gj. Cung lam la nghe den chua benh bang thuoc bac, con dau cu bj benh gj thj deu dung thuoc tay het. Mjnh cung the, mjnh bj benh nay cung len mang tjm hjeu cac noj, vao may djen dan thay moj ng chja se ban luan bao nhjieu la loaj thuoc, nizoral cac kjeu ma cha thay khoj hay đơ gj ca. Chu neu bjt trung tam nay som thj da cha tjen mat tat mang, hjeu qua ma an toan, cha tac dung phu gj. Dug la bj benh nao kho benh day, haizzz

 10. mjnh khoj ne.hihi.Thag dau mjn h dug thuoc khog thay co chuyen bjen j mjnh cug sot ruot,mjnh goj cho bac sj thj bac sj bao la faj kjen trj do co dja cua mjnh dap ung thuoc cham.mjnh cug nghe theo bac sj bao,may oj la may het thag thu 3 thj mjnh khoj.Ban den tan noj de bac sj kham cho nhu vay yen tam hon ma bac sj ke thuoc cho ban cug dung hon ban ak

 11. mjh hoj tj k faj ban chua da day o day khoj ak,thuoc o day la thuoc nhu nao vay ban,ban uong thoc trog bao lau thj khoj ma co dat k ban ???

 12. Mjnh danh gja la hjeu qua vj mjnh moj dug thuoc dc khoag thang ruoj thay tjen trjen rat ro ret , cung co the mot phan la co dja cua mjnh dap ung thuoc tot ban ak

 13. Mjnh la caj dua bj lau nam ma cung dj chua rat nhju noj mjnh bjt,cac noj khac dug thuoc chj mo dc dj thoj xog van bj laj.Thuoc cua trug tam thuoc dan toc thj mjnh chua tu nam ngoaj va den bay gjo k co dau hjeu bj laj.Me mjnh con can than mang thuoc cua ho dj kjem djnh va hoan toan k co chat bao quan the nen uong rat yen tam.

 14. Toi dang trong dot dieu tri cuoi cung va hien tai tinh hinh rat kha quan. Toi khuyen ban nen den do kham va nghe ho tu van. O do ho kham va tu van mien phi nen minh cung chang mat gi.

 15. Mình thì mình chưa dùng thuốc của tt này nhưng mình thấy mẹ với bà bác mình khen là tốt thật, thấy mẹ mình kể là đến cơ sở đó rồi nó uy tín nên đông bệnh nhân lắm !

 16. cố lên bạn ! tớ cũng đang uống thuốc ở đấy nhưng mới uống được 4 hôm hehee thấy nhieu người bảo chữa khỏi mà k bít mình có khỏi đc k đây

  • Neu chua thuoc thang thi 210k/thang uong trong 3 ngay (thuoc hoi kho uong hix) + 1 lo thuoc boi 500k nua (dung 1 hay may lo thuoc boi la do vung da bi lang ben nhieu hay it) nhung thuoc thang thi phai chua tu 1 den 3 thang lieu trinh nay thi phai hoi bac sy vi that ra nhieu khi minh tuong khoi roi nen ngung thuoc nhung that ra la chua tri duoc dut diem!!! Co dieu kien den tan phong kham cua ho kham benh la tot nhat.

  • Cứ theo đúng lịch hẹn của BS là tốt nhất ở đâu cũng thế. Trừ phi điều kiện đi lại k tiện thì gọi điện thôi. Như mình chữa ở đấy chưa được 2 tháng nhưng đến khám lại cũng đôi lần rồi ^^

  • Tiền khám có 100k thoy nhưng nếu cậu mua thuốc thì được trừ 100k này vào tiền thuốc đấy 🙂

  • Có 2 địa chỉ đây nhé
   Cơ sở 1 (tại Hà Nội): 132 Ô Chợ Dừa Đống Đa Hà Nội.
   SĐT (04)7109 6699 – 0983059582
   Cơ sở 2 (tại TP.HCM):
   Địa chỉ: 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP.HCM
   Điện thoại: (08) 7109 7799

 17. Xin hỏi là mua thuốc về chữa rồi có phải đến TT thường xuyên hay ntn ạ.e cũng đang bị.mà e ở trên vĩnh phúc k tiện đi lại