Siro Tiêu ban thủy chữa nổi mề đay được không?

Thứ Năm, 01-09-2016

Xin tư vấn:

Mọi người cho mình hỏi Siro Tiêu ban thủy chữa nổi mề đay được không vậy? Cháu nhà mình năm nay 12 tuổi, mặc dù sinh trưởng phát triển bình thường nhưng cháu lại thường xuyên bị nổi mề đay mẩn ngứa mỗi khi thời tiết trở lạnh. Bệnh hầu như phát triển vào 2 năm nay rồi mà chưa khỏi, mỗi khi bệnh tái phát tôi chỉ biết ra hiệu thuốc mua thuốc về trị dứt cơn ngứa tạm thời mà thôi. Tưởng bệnh lớn lên sẽ hết nhưng năm nay cháu 12 tuổi rồi mà căn bệnh cứ lặp lại thường xuyên làm ảnh hưởng nhiều tới học tập của cháu. Mới đây xem ti vi có thấy quảng cáo Siro Tiêu Ban Thủy chữa nổi mề đay do nghệ sĩ Quang Thắng và Vân Dung đóng, đang tính mua về để trị bệnh cho cháu mà không biết làm sao liệu có ổn không nữa. Ai đã sử dụng sản phẩm này rồi có thể cho vài lời khuyên được không ạ! ( Vũ Thu Trang, Quảng Bình) 

Hop chai Tieu ban thuy 3D 150ml CV

Siro Tiêu ban thủy chữa nổi mề đay được không?

Tư vấn bạn đọc:

Lâm Vy, Bến Tre: Chào chị, mình có biết một vài thông tin về sản phẩm này do từng tới trực tiếp gặp bác sĩ xin tư vấn về việc Siro Tiêu ban thủy chữa nổi mề đay được không nên mình xin chia sẻ lại. Trước tiên thì mình xin nói đây là loại thực phẩm chức năng chỉ có tác dụng hỗ trợ trị bệnh chứ không cho kết quả như thuốc trị bệnh mà nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên hầu hết các thành phần của Siro Tiêu ban thủy đều là các thảo dược thiên nhiên nên có thể nói việc dùng Siro Tiêu ban thủy chữa nổi mề đay cũng không gây hại gì cho cơ thể nhưng đây cũng không được xem là phương pháp điều trị bệnh tận gốc đâu nhé!

Vũ Thu Trang, An Giang: Mình 24 tuổi nhưng vẫn bị nổi mề đay mẫn ngứa do ăn hải sản, mỗi lần bị ngứa mình thường lựa chọn thuốc tây uống vừa dứt cơn ngứa nhanh lại không bị tổn thương da. Cũng đã từng tới bệnh viện lớn khám nhưng kết quả bác sĩ tư vấn là căn bệnh này thuộc cơ địa của mỗi người nên không thể chữa dứt điểm tận gốc được, cách tốt nhất là tránh xa các tác nhân gây nổi mề đay mẩn ngứa thôi nhé!Chứ còn việc bạn muốn dùng Siro Tiêu ban thủy chữa nổi mề đay tận gốc là không thể đâu nhé. Hi vọng con bạn sớm khỏi.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Cách trị mề đay bằng lá kinh giới tại nhà

Mẩn ngứa mề đay tuy không nguy hiểm...

Bệnh phong ngứa có lây không? [Giải đáp thắc mắc]

Phong ngứa là tên gọi dân gian từ...

Thuốc chữa mề đay mẩn ngứa cho phụ nữ mang thai

Khi mang thai, cơ thể chị em phụ...