Mua thuốc chữa viêm da cơ địa cho trẻ ở đâu?

Thứ Ba, 05-01-2016

Gấp gấp!!!!

Các mẹ giúp em với ạ. Có chị em hay bạn nào có con cũng đang bị viêm da cơ địa và biết thuốc chữa trị hiệu quả thì giúp em với. Em đang rất cần.

mua-thuoc-chua-viem-da-co-dia-cho-tre

Con gái em 2 tuổi, cháu bị viêm da cơ địa và mới được bác sĩ chẩn đoán. Trước đây khi thấy cháu bị nổi các nốt li ti như rôm ở cổ, sờ thấy sần, khi cháu gãi thì lan dần xuống dưới ngực. Khi đó em cứ nghĩ là do cháu bị rôm sảy nên chỉ bôi một số thuốc và kem bôi mua ngoài hiệu thuốc. Thỉnh thoảng có lấy lá khế để tắm cho cháu, ban đầu triệu chứng có vẻ giảm nhưng sau đó lại tiếp tục và có dấu hiệu lan rộng. Đến khi thấy con có biểu hiện ngứa ngáy khó chịu hơn, cháu cũng ăn ít và khó chịu hơn thì em đưa con đi khám và bác sĩ chẩn đoán là cháu bị viêm da cơ địa. Em giận mình quá vì giờ mới đưa con đi khám. Em có tìm hiểu qua thì thấy bệnh này rất khó chữa trị dứt điểm, nhất là lại không được chữa trị sớm. Em vẫn dùng thuốc bôi cho cháu thường xuyên theo hướng dẫn của bác sĩ. Hiện tại đang là mùa đông, thời tiết hanh khô khiến cho của bé bị khô rát, nứt nẻ. Thấy con khó chịu em xót lắm. Em đang rất nóng lòng muốn tìm thuốc hoặc cách nào đó chữa khỏi bệnh cho con, hoặc ít nhất có thể khắc phục được triệu chứng của bệnh cho cháu.

Vậy qua đây em muốn mọi người giúp đỡ chỉ giùm em loại thuốc chữa viêm da cơ địa cho trẻ em với. Chị em nào có kinh nghiệm chữa viêm da cơ địa cho con xin mách giùm em cách với nhé. Em có thể mua thuốc chữa viêm da cơ địa cho con ở đâu thì tốt nhất ạ? Loại thuốc nào dùng tốt và an toàn nhất! Em đang cần gấp. Mong mọi người giúp em nhé!

Em xin chân thành cảm ơn!!!

Độc giả: Hạnh Thảo – Phủ Lý – Hà Nam.

Thông tin được bạn đọc quan tâm 

CHIA SẺ NỘI DUNG

Bệnh viêm da cơ địa ở người lớn [Những điều cần biết]

Viêm da cơ địa là bệnh phổ biến...

Phải làm gì để tránh bệnh viêm da cơ địa của bé tái phát

"Phải làm gì để tránh bệnh viêm da...

Hướng dẫn chăm sóc bệnh viêm da cơ địa

Bên cạnh việc điều trị đúng cách, chế...

3 Bình luận