Hỏi địa chỉ nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu nhà Lương y Nguyễn Thu Phương

Thứ Tư, 10-12-2014

Chào anh chị em.
 
Tôi tên là Quang Khoa. Hiện đang sinh sống tại Hồ Chí Minh. Tôi bị đau dạ dày nhiều năm nay chữa nhiều phương pháp nhưng tiến triển không là mấy. Tôi có người bà con giới thiệu thuốc chữa đau đạ dày nhà ở nhà thuốc Dòng họ Nguyễn Thu nhà lương y Nguyễn Thu Phương tại Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu giấy Hà Nội. Tôi định chuyến này đi công tác ngoài đó thì qua chỗ Dịch Vọng đấy lấy thuốc nhưng khổ lỗi là tôi không biết đường như thế nào. Qua đây xin mọi người cho tôi xin địa chỉ chính xác nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu nhà Lương Y ở Dịch Vọng Hà Nội. Và nếu ai biết cách chỉ đường đến nhà Lương Y ở Phố Dịch vọng thì chỉ giúp tôi đường với. Tôi ra ngoài đó công tác sẽ ở khách sạn La Thành chỗ đường Vạn Phúc – Ba Đình – Hà Nội.
Rất mong sự giúp đỡ của mọi người.
 
Lương y Thu Phương chữa đau dạ dày ở Dịch Vọng Hà Nội

Trả Lời:
 
Chào Anh. Tôi xin phép nói qua về địa chỉ lấy thuốc chữa đau dạ dày nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương anh tham khảo qua trước khi đến nhé:
 • Địa chỉ ở Bắc Giang: Lam Cốt – Tân Yên – Bắc Giang (Địa chỉ này nhà Lương Y Thu Phương giờ chỉ làm thuốc chứ không lấy thuốc cho bệnh nhân)
 •  Địa chỉ tại Hà Nội: Số 23, ngõ 9/28, Đường Trần Quốc Hoàn, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội (Tại đây nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương sẽ trực tiếp lấy thuốc cho bệnh nhân)
 • Số điện thoại: 0947 29 89 29
Trên đây là thông tin tôi lắm được về địa chỉ nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương anh có tham khảo để có thể lấy được thuốc thuận lợi nhất.
Chúc anh mau khỏi.!
ĐỌC THÊM:

CHIA SẺ NỘI DUNG

20 Bình luận

 1. Chỗ đấy gần thôi bác ah, Dịch vọng ra đấy mất 2 KM, Tốt nhất bác tìm goolge cho nhanh. Tôi hôm đến lấy thuốc ở đây hỏi thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu là nhiều người biết đấy bác.

  • Trí Vĩnh bạn uống thuốc nhà lương y thấy hết bệnh chưa bạn? Mình đang tìm hiểu thuốc ở đây, thấy nhiều người chữa bệnh đau dạ dày này khỏi quá.

 2. Nhà thuốc dòng họ nguyễn thu nhà Lương Y Thu Nguyễn Phương ở chỗ nào Dịch Bọng vậy các bác. Em đang muốn đến nhà Lương Y lấy thuốc về điều trị đây. Bác nào điều trị rồi chia sẻ em với nhé.

 3. Mình mới uống thuốc dạ dày của nhà thuốc dòng họ Nguyễn Thu được 1 tháng, thấy có đỡ hơn, không biết các anh chị dùng thuốc dạ dày ở đây thấy thế nào rồi vậy?

 4. Ở đây có bài thuốc chữa dạ dày thấy bảo chữa đau dạ dày hay lắm đúng không các bác. Nhà Mình cũng ở Cầu Giấy đang tính đến nhà thuốc dòng họ nguyễn thu lấy thuốc điều trị này. Mọi người có ai có thông tin gì chia sẻ không vậy ?

 5. Nhà thuốc dòng họ nguyễn thu địa chỉ là số 37a ngõ 37/21 phố dịch vong cầu giấy hà nội bác ha. Số điện thoại: 0947 298 929

 6. Thuốc ở đây có 1 loại hơi khó uống mọi người àh, nhưng được cái công dụng khá ok, tôi uống hơn 2 tháng thấy gần như ổn rồi, nhưng nhà thuốc vẫn đang chỉ định cần uống thuốc đến hết khoảng 4 tháng mới được dừng để đảm bảo các vết viêm trong dạ dày lành hết mới được.

 7. Mọi người ơi. Cho tôi hỏi thuốc ở đây có giá bao nhiêu, có khó sử dụng không các bác? Em tìm hiểu mấy diễn đàn thấy bảo thuốc ở đây phải kết hợp mấy loại thuốc khi điều trị bệnh đúng không ạ?

 8. Đúng rồi đó bạn ơi, thuốc ở đây thưởng kết hợp 2 đến 3 loại thuốc đấy, giá thuốc thì cũng tuỳ từng người bác nhé. Như tôi cần kết hợp 2 loại là bình vị hoàn và thuốc viêm dạ dày có giá là: Bình vị hoàn 200k/gói uống được 6 ngày, Thuốc viêm dạ dày 150k/thang uống được 3 ngày nhé.

 9. Tôi đã từng điều trị thuốc nhà Lương y Thu Phương này rồi. Thuốc hiệu quả lắm uống 3 tháng khỏi hẳn đến nay được khoảng 2 năm nay rồi. Trước kia cụ Thu Tài trực tiếp lấy thuốc cho, giờ thì chị Thu Phương lấy thuốc thi phải. Dòng họ Nguyênc Thu này ở Bắc Giang nổi tiếng lắm.

 10. Tôi thấy nhiều người chữa bệnh đau dạ dày nhà Lương Y Nguyễn Thu Phương này quá. Mọi người chữa ở đây thấy thế nào rồi ạ ? Em có con 8 tuổi đang bị viêm hang vị dja dày có vi khuẩn Hp cũng muốn đưa cháu đến chỗ Lương Y Thu Phương này thăm khám đây ạ.

  • Giá thuốc tuỳ vào mỗi người nhé bác, thường 1 người sẽ kết hợp khoảng 2 đến 3 loại thuốc. Nhà thuốc có 3 loại thuốc cơ bản là Bình vị hoàn, giải đọc hoàn, hoàn tán viêm.
   – Bình vị hoàn 200k/gói, 1 gói uống được khoảng 6 ngày, người cần uống tăng liều sẽ uống được 4 ngày.
   – Giải độc hoàn 200k/gói, uống được 6 ngày.
   – Hoàn tán viêm 150k/gói uống được 3 ngày.
   Mỗi bệnh nhân sẽ kết hợp thuốc khác nhau tuỳ theo tình trạng bệnh sẽ được nhà thuốc chỉ định.

 11. Miǹh uống thuốc ở nhà thuốc Thu Phương được gần 3 tháng thấy dễ chịu . Đang tính mấy hôm đi kiểm tra xem khỏi chưa….Nếu đúng là khỏi thật thì thần bí thật các bác ạ, em uống khá nhiều nơi rồi nhưng không có khỏi được.

  • Ban nguyem nam ban uong da khoi chua ban co bi vi khuan hp khong minh bi viem da day co vi khuan hp da dieu tay y hien tai vi khuan hp da ve am tinh nhung van con nong rat da day l