Bệnh viêm nang lông là bệnh có nhiều nguyên nhân. Một trong những nguyên nhân gây tới bệnh là tắm rửa không sạch sẽ, vệ sinh da sạch sẽ góp phần hạn chế cũng giống như ngăn ngừa bệnh này. Có rất nhiều liệu pháp làm sạch da, dưới đây là một số phương pháp làm sạch da an toàn. Hãy cùng xem nhé!

Dùng xà bông tắm

LÀM SẠCH DA PHÒNG TRÁNH BỆNH VIÊM NANG LÔNG

Phương pháp này có thể ai trong số chúng ta cũng biết. Nó khá đơn giản mà ai cũng có thể thực hiện được. Tuy nhiên ý của mình ở đây không nói tới công dụng của bất kỳ sản phẩm nào mà chỉ nhắc nhở các bạn nên thường xuyên vệ sinh cá nhân sạch sẽ với xa bông hàng ngày.

Xông hơi

LÀM SẠCH DA PHÒNG TRÁNH BỆNH VIÊM NANG LÔNG
Nếu phương pháp tắm chỉ có thể gột sạch các bụi bẩn bám ở trên da thì liệu pháp xông hơi có thể đẩy các chất bã từ bên trong lỗ chân lông bạn nhé. Bạn không nhất thiết phải xông hơi liên tục,tuy nhiên mình khuyến khích mỗi tháng bạn xông hơi một lần để vệ sinh lỗ chân lông cho thông thoáng.

Tắm nước lá

LÀM SẠCH DA PHÒNG TRÁNH BỆNH VIÊM NANG LÔNG
Có một số loại lá mà đân gian hay dùng để trị liệu cho da khi bị tổn thương như lá chè, lá ruối , lá che… Bạn có thể đun sôi nước rồi cho các loại lá này vào. Phương pháp này khá là an toàn và hiện tại cũng có khá là nhiều các bà mẹ sử dụng phương pháp này để vệ sinh cho con trẻ đó các bạn ạ.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Cách thu nhỏ lỗ chân lông trên mặt đơn giẳn

Cách thu nhỏ lỗ chân lông trên mặt...

Cách chữa viêm nang lông bằng rượu nghệ

"Làn da mái tóc là vóc con người"...

Viêm lỗ chân lông vùng kín do đâu?

Viêm lỗ chân lông vùng kín do đâu? Viêm...