Kim Miễn Khang chữa được bệnh vảy nến hay không?

Thứ Năm, 04-08-2016

Thắc mắc:

Vùng cánh tay em bỗng dưng xuất hiện các biểu hiện tróc vẩy trắng, cạo lớp vẩy trắng ở trên thì lộ lớp da sần sùi màu hồng phớt, ban đầu cứ nghĩ bệnh viêm da cơ địa nên mua thuốc bôi về điều trị, mãi mà chẳng khỏi, bệnh hơn cả tuần rồi. Ghé tiệm thuốc thì cô dược sĩ có nói là những biểu hiện bệnh này là bệnh vẩy nến, rất khó chữa trị dứt điểm bằng thuốc. Em lo lắng chẳng biết làm sao khi vùng vẩy nến lan thành một mảng rộng khoảng 3cm rồi, đang tính đi bệnh viện da liễu khám nhưng lại xem truyền hình thấy có nói tới sản phẩm Kim Miễn Khang chữa bệnh vẩy nến, đi siêu thị em cũng thấy quảng cáo loại thuốc này.

Kim-Miẽn-Khang

Chưa dùng loại thuốc này bao giờ nên em muốn nhờ mọi người tư vấn giùm em Kim Miễn Khang chữa được bệnh vảy nến hay không? để em biết đường mua dùng mà không tới bệnh viện nữa. Mong mọi người cho em lời khuyên ạ.

( Đỗ Hồng Khải – Nha Trang) 

Chia sẻ bạn đọc:

Chào bạn! Theo mình được biết thì vẩy nến là căn bệnh do rối loạn hệ miễn dịch gây ra, tình trạng này chính là các kháng nguyên bên trong cơ thể tự tấn công các tế bào biểu bì bình thường gây nên tình trạng chết hàng loạt tế bào. Đó cũng là biểu hiện chính của bệnh với những hiện tượng da bị tổn thương, bị tróc vẩy trắng, rát, … theo chuyên gia bác sĩ thì việc chữa trị bệnh vẩy nến hiện nay vẫn đang còn gặp nhiều khó khăn và hiện vẫn chưa có loại thuốc nào có thể khắc phục bệnh một cách hoàn toàn.

Bên cạnh đó mình được biết sản phẩm Kim Miễn Khang chỉ là thực phẩm chức năng dùng hỗ trợ trị bệnh vẩy nến chứ không thể dùng thay thế thuốc chữa bệnh được. Do vậy nên tốt nhất thì bạn nên tới bệnh viện khám chữa bệnh bằng những phương pháp tích cực giúp bệnh không tiến triển nặng hơn và nguy hiểm hơn.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Những bài thuốc chữa bệnh vảy nến bằng Đông Y cổ truyền

Vảy nến là căn bệnh về da liễu...

Tổng quan về bệnh viêm da tiết bã nhờn ở mặt và cách chữa tốt nhất

"Viêm da tiết bã nhờn ở mặt là...

Bệnh nhân vảy nến cần hạn chế thức ăn giàu Gluten

Để cải thiện bệnh vảy nến tức thời...