Thứ Tư, 09-10-2013

Tình trạng lỗ chân lông to thường là hệ quả do các loại mụn trứng cá gây ra, nhất là mụn đầu đen và đối với những người có làn da nhờn. Tình trạng này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại là nguyên nhân khiến cho quá trình lão hóa da tự nhiên diễn ra nhanh hơn so với bình thường và khó khăn trong việc khắc phục, chăm sóc da. Tuy nhiên với phương pháp điều trị, chăm sóc da của hệ thống trị liệu da đông y Việt Nam sẽ mang đến cho bạn làm da trắng mịn, thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nhất.
HỆ THỐNG TRỊ LIỆU DA ĐÔNG Y VIỆT NAM

Nguyên nhân gây nên tình trạng lỗ chân lông to
Hiện tượng lỗ chân lông to xảy ra phổ biến ở nhiều người. Khi đó, hầu hết mọi người chỉ chăm chăm tìm kiếm cách khắc phục hoặc than phiền mà không chú ý tới việc xác định nguyên nhân gây nên tình trạng này để từ đó có cách khắc phục hiệu quả nhất. Do đó, các bạn cần xác định và biết các nguyên nhân gây nên tình trạng lỗ chân lông to bao gồm:
Di truyền
Theo các chuyên gia da liễu, gen là yếu tố quyết định lớn nhất trong việc hình thành kích thước lỗ chân lông. Những người có lỗ chân lông lớn thì khả năng các thành viên trong gia đình cũng có lỗ chân lông lớn là rất cao.
Lão hóa
Quá trình lão hóa cũng là một nguyên nhân khiến lỗ chân lông trở nên to hơn. Khi tuổi càng lớn, việc sản sinh collagen và elastin càng ít đi khiến da mất đi độ đàn hồi, làm các lỗ chân lông bị giãn ra và lớn hơn.
Ánh nắng mặt trời
Tiếp xúc thường xuyên với ánh nắng mặt trời khiến collagen, elastin và nước trong da bị mất đi. Do đó, các lỗ chân lông cũng bị giãn rộng hơn.
Da nhờn
Đây là nguyên nhân hàng đầu khiến cho lỗ chân lông ngày càng mở rộng do thường xuyên bị bít kín và da nhờn bám nhiều bụi bẩn.
Mụn đầu đen
Mụn đầu đen luôn xuất hiện đồng hành với tình trạng lỗ chân lông bị to. Nguyên nhân là do lỗ chân lông bị tắc nghẽn khiến cho lớp bã nhờn không tiết ra được khiến ngày càng mở rộng. Bên cạnh đó, việc điều trị mụn đầu đen dù có hiệu quả cũng không thu nhỏ được lỗ chân lông.
Bụi bẩn
Khi bụi bẩn hoặc tế bào chết bịt kín lỗ chân lông, cản trở quá trình bài tiết bã nhờn của da, làm nang lông giãn nở và nỗ chân lông thô, to.
Chăm sóc da không khoa học
Đây cũng là nguyên nhân thường xuyên khiến cho lỗ chân lông mở rộng. Các tác nhân đến từ thói quen vệ sinh cho da, tẩy tế bào chết và sử dụng mỹ phẩm,… Việc vệ sinh da kém khiến bụi bẩn, chất nhờn bám trên da lâu ngày gây mụn và khiến lỗ chân lông bị tắc nghẽn, dãn rộng. Thêm vào đó, nếu không thường xuyên tẩy tế bào chết cho da, không tẩy trang sau trang điểm,… cũng làm cho lỗ chân lông to ra.
Thu nhỏ lỗ chân lông tại hệ thống trị liệu da đông y Việt Nam
Từ việc xác định các nguyên nhân nêu trên khiến cho tình trạng lỗ chân lông to, các chuyên gia của hệ thống trị liệu da đã nghiên cứu, đưa ra và áp dụng phương pháp chăm sóc thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả bằng thảo dược tự nhiên. Quy trình thực hiện thu nhỏ lỗ chân lông tại các spa của hệ thống được thực hiện theo các bước từ xông hơi, tẩy tế bào chết, bụi bẩn, bã nhờn trên da đến việc đắp dược liệu dưỡng da. Kèm theo đó, các bạn có thể sẽ được áp dụng kèm theo phương pháp trị mụn hiệu quả nếu tình trạng lỗ chân lông to là do mụn đầu đen. Với liệu trình chăm sóc da chỉ sau khoảng 1 – 2 tháng sẽ có tác dụng thu nhỏ lỗ chân lông cho da trắng mịn tự nhiên, an toàn.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Trị mụn tại Trung tâm Da liễu Spa Đông y Việt Nam

Trị mụn tại trung tâm da liễu Spa...