Chủ Nhật, 24-03-2013

CÂU HỎI BẠN ĐỌC:

1. Cả nhà cho e hỏi bác sĩ chữa viêm da cơ địa tốt ạ.Trước em chữa của bác sĩ Khiêm ở Thụy Khuê nhưng bác sĩ này bóp chẹt bệnh nhân quá, chữa khỏi nhanh nhưng bị lại cũng nhanh.huhu.e đang muốn có baby mà bị thế này thì kô ổn tý nào.:Sad: Nên phải chữa khỏi hẳn thì mới dám có đc. Cả nhà có biết bác sĩ nào chữa bệnh này giỏi mà tận tình kô ạ?

2. Em cũng bị viêm da cơ địa….hơn 4 năm rồi mà chữa k khỏi, cũng trong tình trạng khỏi (thậm chí có lần khỏi k còn dấu vết nữa) nhưng xong lại bị lại. Đông, Tây y cái nào cũng đã theo nhưng k có kquả khả quan. Lúc đầu em bị là do dị ứng kim loại, em đeo vòng cổ nên có một vết sẩn ngứa nhỏ rồi dần dần nó loang rộng ra. Thời kì thê thảm nhất là vết đó rộng hết gần nửa cổ bên phải, giờ tốt hơn nhiều chỉ còn bằng hai đốt ngón tay, nhưng vì vùng da đó bị sẫm màu lại, dày lên do những vết sẩn nên trông rất mất thẩm mỹ.
Chị nào cũng bị viêm da cơ địa mà đã chữa khỏi được thì chỉ giúp em với nhé. Em cảm ơn nhiều
 3. Híc, em bị mụn nước ở tay, cứ đến mùa là nó ngứa kinh khủng, bóp 1 phát nó lan ra các chỗ khác ngay.Đi Bạch mai khám bác sĩ cũng phán là viêm da cơ địa, bôi thuốc j í khỏi 1 tjan nhưg thỉnh thoảng vẫn bị lại. Em có tên thuốc nhưng viêm không giống chị roài, phù.Cơ với địa, khổ quá cơ:Silly::Silly
:Worried: Còn mình thì bị ở 2 bàn tay, đi khám ở Da liễu Bạch Mai họ bảo cũng viêm da cơ địa. Nhưng bệnh của mình lại khác các bạn. Tay mình cứ bong da và nứt ra, mùa đông cũng như mùa hè, nhưng mùa đông do thời tiết lạnh, hanh khô nên ngón tay cứ cứng lại, rồi nứt ra, rất đau. Mình bị gần 9 năm rồi, cũng đã chữa rất nhiều loại thuốc, đông tây nam bắc chữa cả rồi, lúc đầu mới dùng thuốc thấy rất hiệu quả nhưng chỉ được 1 thời gian rồi cũng vẫn thế, bệnh k thấy tiến triển gì. Mình ghi ra đây 1 số nơi mình đã chữa để các bạn tham khảo nhé:
– Ở trên Ngõ Huyện (hình như số 5 thì phải), chữa cũng tốt, mình cũng thấy đỡ rất nhiều mỗi tội tiền thuốc ông ấy “chém” quá, cứ 1tuần mình lại hết 500k, mắc quá k theo được nên bỏ. Các bạn thử đến đấy xem, nếu bệnh nhẹ như các bạn có lẽ khỏi đó, mà chắc cũng k mất nhiều loại thuốc như mình nên chắc cũng k mất nhiều xiền đâu.
– Mình được 1 anh bác sĩ hiện đang làm ở bên Singapore mách cho bài thuốc là: bắt con cóc nướng cháy thành than rồi cho 1 ít dầu ăn vào đun lên, sau đó bôi vào. Và đồng thời lấy lá dâu tằm đun với đỗ đen (tỷ lệ 3-1), khỏang 1 nắm đậu đen thì đổ 3 bát nước – cái này để chữa thận và gan, có tác dụng làm mát. Mình cũng thấy hiệu quả nhưng sau một thời gian k có cóc, k có lá dâu nên mình ngừng và giờ thì bệnh vẫn hòan bệnh :Crying:.
– Ở bệnh viện da liễu Bạch Mai – Bác sĩ Hương (Phòng số 9) bà ấy là Tiến sĩ hay Thạc sĩ gì đấy mình cũng k nhớ nữa. Bệnh của mình bà ấy bảo nếu chữa khỏi thì không có con được hic:Sigh:. Còn thuốc bôi ngòai da thì chỉ chữa tạm thời thôi. Nhưng cũng có khi sinh con do thay máu là khỏi. Đến giờ mình cũng chỉ bôi những thuốc ngòai da tạm thời như Flupas…có 4000vnđ/túp, những cái loại khác nó cũng thế thôi nhưng đắt tiền, cái này mình cũng được 1 chị mách cho.
Bệnh này tuyệt đối kiêng xà phòng, rượu, hạn chế dùng nước
Giờ mình đang muốn đi khám tòan bộ cơ thể xem mình mắc những bệnh gì để còn biết cách điều trị để còn lấy chồng không không ai dám lấy.
Tiện đây cho mình hỏi luôn chuyện tình cảm nhé
Mình và anh ấy đã chia tay nhau cũng được 2tháng rồi, nhưng hôm qua anh ấy lại gọi điện cho mình và hỏi thăm tay mình đã khỏi chưa. Anh ấy nói anh ấy rất yêu mình nhưng vì bệnh của mình, nó chỉ là bên ngòai thôi nhưng a cũng rất lo. Theo các bạn mình nên làm gì để chứng tỏ cho a ấy biết bệnh của mình chỉ mình mình đau và trông nó xấu thôi chứ không ảnh hưởng gì. Tiện đây các bạn cho mình lời khuyên nhé. cám ơn nhiều nhiều!
Có bạn nào đã đi khám bệnh tòan phần rồi thì chỉ cho mình với nhé, chi phí hết bao nhiêu? Thanks!
  Nguyên văn bởi thao0nguyen:
Giờ mình đang muốn đi khám toàn bộ cơ thể xem mình mắc những bệnh gì để còn biết cách điều trị để còn lấy chồng không không ai dám lấy.
Tiện đây cho mình hỏi luôn chuyện tình cảm nhé
Mình và anh ấy đã chia tay nhau cũng được 2tháng rồi, nhưng hôm qua anh ấy lại gọi điện cho mình và hỏi thăm tay mình đã khỏi chưa. Anh ấy nói anh ấy rất yêu mình nhưng vì bệnh của mình, nó chỉ là bên ngòai thôi nhưng a cũng rất lo. Theo các bạn mình nên làm gì để chứng tỏ cho a ấy biết bệnh của mình chỉ mình mình đau và trông nó xấu thôi chứ không ảnh hưởng gì. Tiện đây các bạn cho mình lời khuyên nhé. cám ơn nhiều nhiều!
Có bạn nào đã đi khám bệnh tòan phần rồi thì chỉ cho mình với nhé, chi phí hết bao nhiêu? Thanks!
chào bạn
Bạn sang thăm topic vẩy nến, có nhiều người bị vẩy nến toàn thân và nặng hơn nhiều mà chồng và vợ của các thành viên bên ấy vẫn chăm sóc động viên, bôi thuốc hàng ngày và đun thuốc cho vợ nữa cơ.
Mình cũng là 1 bệnh nhân bị vẩy nến 10 năm nay, vẫn lấy chồng và sinh con. chồng mình trước khi lấy mình cũng biết mình bị bệnh.
Sinh con xong bệnh phát nặng và mình cũng rất khổ tâm nhưng chồng động viên rất nhiều trong cuộc sống cũng như trong quá trình chữa bệnh. Bệnh Vẩy nến vẫn chưa có thuốc chữa và trong quá trình 10 năm nay mình cũng đi khắp nhiều nơi chữa trị, nói chung các bệnh liên quan đến da liễu sẽ phải gặp thầy gặp thuốc, có khi sẽ khỏi, khi lại không.
Bạn cũng nên nói chuyện thẳng thắn với anh ấy, thời đại thông tin như thế này anh ấy nên tìm hiều về bệnh trên mạng, các loại thông tin đại chúng khác. Thực chất bệnh viêm da cơ địa ko lây lan, ko nguy hiểm đến tính mạng mà chỉ mất thẩm mỹ thôi mà. Nếu bạn cần giới thiệu nơi chữa bệnh viêm da cơ địa mình sẽ cho địa chỉ, lúc nào rảnh, chát với mình qua: happy231206.mình tên hạnh.

Re: Bác sĩ chữa viêm da cơ địa!

Lời nhắn nhủ thân tình của người từng bị viêm da cơ địa
Giờ đây khi thoát khỏi căn bệnh mà theo nhiều người nói là phải sống chung với nó trong suốt cuộc đời tôi mới thở phào nhẹ nhõm để tâm sự với các bạn ở trong hoàn cảnh giống tôi. Bệnh viêm da cơ địa hoành hành tôi suốt gần mười năm trời.Mười năm trời là quá trình dài đằng đẵng tôi đi chạy chữa,tây y có đông y có.Từ những Bác sĩ có trình độ học vấn cao ở bệnh viện Da liễu đến những thầy Lang khắp miền bắc.Kết quả chỉ là những tiếng thở dài đầy thất vọng.Cơn đau,ngứa,dát trên từng đốt ngón tay,bàn chân và các vùng da khác ngày càng dữ dội khiến tôi không thể tập trung làm bất cứ việc gì được nhất là những hôm thời tiết hanh khô giá rét.Trong lúc định buông xuôi tất cả để sống cùng bệnh tật tôi biết đến một phương thuốc thần hiệu của dòng họ Nguyễn ở Hải Dương đặc trị bệnh này.Theo thông tin những gì đã tìm hiểu được tôi đến gặp Lương y Nguyễn Văn Tuấn người kế thừa và phát triển bài thuốc bí truyền dòng họ Nguyễn đặc trị bệnh Viêm da cơ địa và á sừng.Thời gian điều trị trong uống ngoài bôi được gần một tháng bệnh đã khỏi hoàn toàn.Những vùng da bị tổn thương trước kia giờ đã lành hẳn.Tôi trở về với cuộc sống thường ngày với biết bao bộn bề mà lòng luôn thầm cảm ơn vị Lương y đã cho tôi cuộc đời thứ hai.Các Anh chị đã và đang ở trong hoàn cảnh như tôi có thể liên hệ với Lương y Nguyễn Văn Tuấn để chữa trị căn bệnh khó chịu này qua số điện thoại 0934 498 286.Chúc các Anh chị sức khỏe và hạnh phúc!

CHIA SẺ NỘI DUNG

Thực hư cách chữa viêm da cơ địa bằng lá tía tô có tốt như đồn

Viêm da cơ địa biểu hiện rõ ràng...

Lợi ích tuyệt vời chữa viêm da cơ địa bằng lá khế ai cũng bất ngờ

Các triệu chứng da liễu xuất hiện trên...

Cách dùng lá lốt chữa viêm da cơ địa đúng cách tại nhà

Bạn đã biết cách chữa viêm da cơ địa...