Xin hỏi:

” Mọi người có ai chữa bệnh á sừng viêm da cơ địa ở Bảo Thanh Đường chưa, thấy có tốt không vậy ạ. Ba tôi làm công nhân xây dựng, có lẽ do đặc thù công việc thường xuyên phải tiếp xúc với vận dụng xây dựng như vôi, xi măng, cát gạch nên da tay ba tôi bị khô, nứt, đau rát có khi chảy máu tay. Ba tôi có dùng thuốc 7 màu bôi ngoài da thấy các triệu chứng cũng giảm, đỡ đau hơn nhưng không khỏi hẳn được. Tình cờ nghe nói tại Bảo Thanh Đường chữa các bệnh ngoài da khá tốt, vì vậy  tôi muốn đưa ba tới chữa bệnh á sừng viêm da cơ địa ở Bảo Thanh Đường nhưng không biết thực hư thế nào có tốt không. Có ai chữa tại đây chưa xin tư vấn giùm.” 

( Huỳnh như , Bình Dương) 

TƯ VẤN: 

Chào bạn!

Nguyên nhân gây bệnh á sừng viêm da cơ địa được xác định là do một số yếu tố gây ra như làn da nhạy cảm, tiếp xúc hóa chất, nhiễm khuẩn, nguồn nước bẩn, vật liệu ăn mòn…. Do đó việc Ba bạn làm việc trong môi trường xây dựng hoàn toàn có thể bị bệnh á sừng, viêm da cơ địa. Một số triệu chứng của căn bệnh này như: nứt nẻ các ngón chân tay,khô da,bong tróc lột hết lớp da này đến lớp da khác. Nứt toác ứa máu,như vết dao cắt. bệnh nặng gây loét da, thốI móng, xuất hiện cả những mụn nước nhỏ li ty như mụn rôm, có khi nhiễm trùng mưng mủ.

Cách điều trị á sừng viêm da cơ địa ở Bảo Thanh Đường

Với những loại thuốc bôi rất đặc trị của Bảo Thanh Đường, với máy móc hiện đại, triết tách cô đọng, nấu chân không, các dược liệu quý. như: mỡ trăn, để bôi lên vùng da hồng đỏ, người bệnh cảm thấy dễ chịu ngay và thuốc uống đặc hiệu, mát gan, tiêu viêm, lợi tiểu, để triệt bệnh từ bên trong.

Tuy nhiên dù điều trị tại Bảo Thanh Đường thì những căn bệnh mãn tính như bệnh á sừng viêm da cơ địa cần thay đổi thói quen sinh hoạt phù hợp để điều trị bệnh phù hợp khỏi bệnh sớm nhất. Trường hợp bạn còn lo ngại thì chúng tôi nghĩ bạn có thể tới các bệnh viện trung ương để được tư vấn dùng thuốc phù hợp nhất.

CHIA SẺ NỘI DUNG

Cách dùng lá lốt chữa viêm da cơ địa đúng cách tại nhà

Bạn đã biết cách chữa viêm da cơ địa...

Cảnh giác với những biến chứng do viêm da cơ địa

Các chuyên gia khuyến cáo cần phải cảnh...

Lá dâu tằm điều trị viêm da cơ địa có tốt không?

Lá dâu tằm điều trị viêm da cơ...