Xin tư vấn:

Mọi người ơi, nỗi lòng của người mẹ có con bị bệnh viêm da cơ địa chữa nhiều nơi mà không khỏi nên đang rất mong tìm bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi chữa bệnh cho con khỏi bệnh dứt điểm, rất mong mọi người giúp đỡ.

Cháu nhà mình năm nay 5 tuổi, chuẩn bị hành trang vào lớp 1 rồi nhưng vấn đề là cháu mắc phải bệnh viêm da cơ địa toàn thân rất nghiêm trọng, căn bệnh này kéo dài tới nay cũng được 3 tháng rồi nên việc đi học càng làm vợ chồng tôi hoang mang lo lắng hơn, sợ bạn bè xa và sợ cháu không hòa nhập được với bạn bè. Mặc dù bao nỗ lực tìm kiếm bác sĩ chữa viêm da cơ địa giỏi chữa bệnh cho con làm vợ chồng mình tốn nhiều công sức nhưng kết quả thì bệnh vẫn không hề thuyên giảm.

viem-da-co-dia

Mới đây nhất hai vợ chồng nghe nói trên Huyện Mường Lát – Thanh Hóa có lang y chữa bệnh ngoài da bằng thuốc lá rất hay, nghe được tin này 2 vợ chồng thu xếp đưa con tới trị bệnh, và sau khi dùng thuốc đắp và thuốc uống từ vị lang y này làm cho da cháu bị phồng rộp nặng hơn. Dùng thuốc 1 tuần thì thấy bệnh của cháu càng có dấu hiệu nặng hơn, kèm theo sốt nữa. Đưa cháu tới cơ sở y tế của Huyện thì mới hay cháu bị dị ứng thuốc lá, dùng thuốc kháng sinh một thời gian thì các dấu hiệu viêm nhiễm thuyên giảm nhưng không khỏi hẳn. Hiện tại tôi đang muốn tìm bác sĩ giỏi chữa khỏi bệnh viêm da cơ địa cho cháu nhưng lại không biết nên tới đâu. Rất mong mọi người ai biết bác sĩ nào chữa viêm da cơ địa khỏi dứt điểm thì mách giùm vợ chồng mình để có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn cho cháu. Vợ chồng mình xin chân thành cảm ơn.

( Lê Thị Nhung, Hậu Lộc- Thanh Hóa) 

CHIA SẺ NỘI DUNG

Những món ăn tốt cho bệnh nhân bị viêm da dị ứng

Chế độ dinh dưỡng đóng vai trò rất...

Nguyên nhân gây viêm da tiết bã là gì?

Để điều trị đúng cách và dứt điểm...

Thuốc dân tộc cơ sở 145 Hoa Lan – Địa chỉ chữa bệnh viêm da cơ địa, á sừng, vảy nến uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

Tại TP. Hồ Chí Minh, Trung tâm Nghiên...